?5 LÝ DO TRẺ EM, NGƯỜI LỚN CẦN TIÊM VẮC XIN CÚM NGAY LÚC NÀY:

✅Dịch cúm A tấn công dồn dập từ đầu tháng 6 kéo dài đến nay chứng tỏ hoạt động virus cúm đang diễn biến rất phức tạp dù chưa đến mùa đông. Đặc biệt nguy hiểm khi cúm 2022 đã ghi nhận những biến chứng mới như động kinh, viêm não… rất nặng nề ở mọi lứa tuổi.

Cúm lây truyền qua đường hô hấp với biểu hiện lâm sàng: sốt, đau đầu, ho, sổ mũi… Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có bệnh mạn tính về tim phổi, thận, bệnh chuyển hóa, thiếu máu hoặc suy giảm miễn dịch cúm có thể dẫn đến biến chứng lâu dài gây viêm phổi, phù não, tổn thương đa cơ quan, suy hô hấp, suy thận… Nhiều gia đình chạy chữa kiệt quệ nhưng vẫn không cứu được.

✅Vắc xin cúm thế hệ mới có hiệu quả bảo vệ đến 80% phòng 4 chủng cúm nguy hiểm và thường gặp nhất: chủng A (A/H3N2, A/H1N1), chủng B (Yamagata, Victoria).

✅Vắc xin cúm tạo miễn dịch chéo, tăng đề kháng hô hấp, nhất là trong thời điểm giao mùa, hàng loạt trẻ em và người già nhập viện do các bệnh lý đường hô hấp như cúm, viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm phổi… Dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng khi thời tiết diễn biến phức tạp, mưa nắng thất thường, nhiệt độ tăng, giảm đột ngột.

✅Vắc xin giúp giảm từ 30-57% nguy cơ nhập viện vì cúm và viêm phổi ở người già, giảm 79% nguy cơ nhập viện ở người bệnh tiểu đường và giảm biến chứng tim mạch ở người bị tim mạch.

✅Tiêm vắc xin cúm cho phụ nữ trước mang lại lợi ích gấp đôi khi có thể bảo vệ cho cả mẹ và thai nhi. Mặt khác, em bé sau sinh không thể chủng ngừa cúm cho đến khi được 6 tháng tuổi.

? Phòng Vaccine bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo có đầy đủ các loại vắc xin CÚM TỨ GIÁ THẾ HỆ MỚI CHO CẢ TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

—————————–

Để được tư vấn và đặt lịch tiêm các loại vắc xin cho cả gia đình, các bạn có thể để lại thông tin tại trang fanpage của Phòng Vắc xin: Phòng Vaccine – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

? Hotline: 0225.395.8888

?Fb: Phòng Vaccine – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

?Địa chỉ: Khu tiêm chủng Vaccine, Tầng 2, Phòng 227 – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, chân cầu Nhân Mục, khu phố Tân Hòa, thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Leave a reply