Khoa Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Hải Phòng - Vĩnh Bảo

Khoa nhi được chia làm 2 khu khám nhi: Khu khám chữa bệnh (khám, điều trị các bệnh phổ biến của trẻ, thực hiện các hoạt động thủ thuật, tiểu phẫu và đại phẫu nhi khoa) và khu nội trú (dành cho các trường hợp bệnh nặng cần theo dõi) với những trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ các Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sỹ ,các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm không chỉ ở Hải Phòng mà còn đến từ bệnh viện nhi Trung ương trên Hà Nội xuống khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng tuần, để đáp ứng nhu cầu tối đa của người bệnh.

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao

Khoa Nhi Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ hùng hậu không chỉ ở Hải Phòng mà còn từ bệnh viện nhi Trung ương trên Hà Nội xuống khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng tuần, để đáp ứng nhu cầu tối đa của người bệnh.

Khu vực Khám Nhi và nội trú

Khu nội trú tầng 7

(Dành cho trẻ theo dõi và điều trị tại viện)

Khu nội trú nhi nằm tại tầng 7 bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi bậc nhất được thiết kế dành riêng cho trẻ em bao gồm các phòng nội trú và phòng VIP. Các phòng đều được trang bị theo chuẩn mô hình bệnh viện khách sạn bao gồm phòng khách, phòng tắm, toilet, tivi, tủ lạnh, tủ quần áo, giường bệnh tân tiến mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của khoa nhi bao gồm không chỉ những bác sĩ, chuyên gia Hải Phòng mà còn có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Hà Nội. Với phương châm tận tâm, tận tình luôn túc trực bên cạnh các bé, bệnh viện đã trang bị nút nurse call đầu giường, các bác sĩ và điều dưỡng luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bất kể tình huống nguy cấp nhất . Các buổi sáng, các bác sĩ sẽ đi từng buồng, trực tiếp khám và hội chuẩn cho từng bé. Sau đó đội ngũ điều dưỡng sẽ tiếp tục theo dõi và phân phát thuốc đảm bảo đúng liều, đúng giờ 24/7. Với mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể, bệnh viện đã triển khai mời các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành từ Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội đến trực tiếp khám và điều trị tại bệnh viện tất cả các ngày trong tuần.

Khu Khám Bệnh

( Dành cho trẻ khám bệnh ngoại trú- Khám và điều trị các mặt bệnh thông thường)

Nằm tại tầng 2 Bệnh viện, được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, mỗi ngày khu khám bệnh thực hiện hàng chục ca phẫu thuật và thủ thuật do chính các bác sĩ chuyên gia Ngoại Nhi thực hiện. Sau khi các bé được thực hiện phẫu thuật sẽ được chuyển thẳng lên tầng 7 khu nội trú để tiếp tục được điều trị và theo dõi chăm sóc từ đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.