Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 17/2 (Mồng 6 Tết), Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã chính thức trở lại hoạt động bình thường. PGS.TS Hà Kim Trung – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Năm 2020 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng cũng đánh dấu những sự kiện quan trọng của Bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo vừa phải căng mình chống dịch, theo dõi, cập nhật tình hình để triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp, để người bệnh và gia đình hoàn toàn yên tâm khi tới Bệnh viện, vừa đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ người dân. Trước những thành tích Bệnh viện đã đạt được, Ban lãnh đạo đã thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao năng lực và sự nỗ lực, đoàn kết một lòng của toàn thể các khoa, phòng và cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện.

Bước sang năm mới 2021, Giám đốc Bệnh viện mong muốn các khoa, phòng cần tiếp tục kiện toàn nhân sự, nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng phục vụ, mỗi cán bộ nhân viên toàn bệnh viện cần chăm chỉ hơn, tâm huyết hơn với nghề. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo cũng đã sẵn sàng một tâm thế mới, khởi động một năm mới với nhiều kì vọng tốt đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Leave a reply