Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như giúp khách hàng an tâm toàn diện trước những rủi ro, gánh nặng tài chính và có được sự hỗ trợ kịp thời nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo liên kết thực hiện Bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm nhân thọ qua các công ty đối tác:

-Insmart

-PTI

-Smart

-Pacific cross

Ngoài ra, quy trình thực hiện các quyền lợi bảo hiểm tại Bệnh viện cũng rất đơn giản, nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

1. Dịch vụ bảo lãnh viện phí là gì?

Các loại thẻ Bảo hiểm y tế được khách hàng sở hữu có quyền lợi thanh toán viện phí trực tiếp cho hệ thống Cơ sở y tế đối tác (có ký kết hợp đồng bảo lãnh viện phí đối với loại thẻ Bảo hiểm đó).

2. Các giấy tờ cần thiết cho thủ tục bảo lãnh viện phí:

– Thẻ bảo hiểm y tế do các Công ty Bảo hiểm đang ký kết hợp đồng với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo phát hành.

– Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân (CMTND/CCCD) hoặc hộ chiếu. Với trẻ em dưới 18 tuổi, yêu cầu có Giấy khai sinh.

—————————-

?Để đặt lịch khám trước, quý khách có thể truy cập: https://vih.vn/dat-hen-kham/

?Để tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện, quý khách vui lòng tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/hoinhungnguoikhambenhtaibvdkqtvinhbao

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3958 888 – 0225 3958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply