Vừa qua, BSCKI. Đặng Đình Giang – Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ sinh mổ lần ba, chào đón thiên thần nhỏ nặng 40Mới đây, BSCKI. Đặng Đình Giang – Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo cùng ekip đã phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ M.T.H (33 tuổi, ở Tứ Kỳ, Hải Dương) sinh mổ lần ba, chào đón thiên thần nhỏ nặng 4000g đáng yêu đến với thế giới.

Theo BSCKI. Đặng Đình Giang, mổ đẻ là một cuộc phẫu thuật lớn đối với người phụ nữ. Quá trình lành vết rạch phụ thuộc vào sức khỏe của sản phụ và thường chỉ 3 tháng sau sinh là lành hoàn toàn. Tuy nhiên, vết sẹo này liên quan mật thiết với việc mang thai và sinh con lần tới. Càng về những lần sinh mổ sau, những rủi ro mà người mẹ gặp phải càng cao và mức độ nặng hơn. Đối với các sản phụ sinh mổ lần 3, mẹ sẽ phải “đối mặt” với các nguy cơ như: nứt, vỡ sẹo mổ cũ tử cung, bất thường về vị trí bám của nhau thai

Khả năng hồi phục chậm,… và nhiều nguy cơ khác, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của sản phụ. Bởi vậy mới nói, sinh con là hành trình đầy nguy hiểm và gian nan, mà người phụ nữ phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều để mang những mầm sống non nớt đến với cuộc đời.

Để hành trình chào đón con yêu an toàn, khỏe mạnh, mẹ nên chọn một bệnh viện uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. Để đảm bảo cho cuộc sinh nở an toàn, mẹ nên đi đăng ký sinh từ sớm, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng độ dày – mỏng thành tử cung, tình trạng vết mổ cũ, tình trạng thai nhi, sức khỏe của mẹ,… từ đó quyết định thời gian mổ để an toàn nhất cho cả mẹ và thai nhi.

Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong quá trình mang thai, hãy tới Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo để được BSCKI. Đặng Đình Giang – Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo thăm khám và tư vấn chi tiết.

Luôn quan tâm và lắng nghe những nhu cầu, chia sẻ từ Quý khách hàng, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo mỗi ngày đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển các dịch vụ, để có thể mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, sự phục vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, Quý khách có thể liên hệ tới HOTLINE 0225.395.8888. Tổng đài trực 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào Quý khách cần.

Leave a reply