?Vắc xin luôn được coi là vũ khí siêu hạng, sắc bén và hữu hiệu nhất để chủ động phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – đối tượng rất dễ bị nhiễm bệnh do hệ thống miễn dịch của cơ thể chưa hoàn thiện thì tiêm chủng chính là cách duy nhất và hiệu quả nhất giúp trẻ có kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

?Với mong muốn mang đến sự chăm sóc chu đáo và hoàn hảo nhất cho các bé và gia đình, từ ngày 15/11/2022, Phòng Vắc xin – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tặng voucher ƯU ĐÃI GIẢM 5% GÓI TIÊM khi khách hàng đăng ký các gói tiêm (03 mũi 6in1, 03 mũi phế cầu).

?Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo gửi gắm tất cả yêu thương và sự tận tâm vào món quà nhỏ này, mong rằng các bé yêu luôn được bảo vệ tối ưu nhất, phát triển và mạnh khoẻ lớn khôn.

?Với nguồn vắc xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng; quy trình bảo quản nghiêm ngặt, hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao giúp mẹ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn tiêm chủng cho bé tại đây.

———————-

PHÒNG VACCINE

⏰ Lịch làm việc ⏰

? Sáng: 7h30 – 12h00

? Chiều: 13h30 – 17h00

⚡️⚡️ Để tránh nhỡ lịch tiêm, hãy nhấc máy lên và liên hệ đến Phòng tiêm để đặt lịch tiêm cho bé, cho gia đình người thân nhé⚡️⚡️

? Hotline: 0225.395.8888

? Facebook: Phòng Vaccine – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

??? Địa chỉ: Khu Vaccine tầng 2 – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, chân cầu Nhân Mục, khu phố Tân Hòa, thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Leave a reply