Hòa chung không khí cả nước cùng hướng về kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ với nhiều các hoạt động tri ân, chiều 26/7, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã vinh dự tiếp đón Công đoàn ngành Công thương do đồng chí Nguyễn Công Hoà – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng làm trưởng đoàn cùng Công đoàn Tổng công ty Hàng Kênh tới thăm, tặng quà cho các đồng chí là con em thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

  Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Công Hoà đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng nhắc nhở thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ và phấn đấu trong công tác góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển. Đồng chí cũng biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của Bệnh viện và các cá nhân trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp và mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện và các cá nhân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, tích cực lao động sản xuất, có lối sống gương mẫu noi theo các thế hệ cha ông đi trước.

Đồng chí Nguyễn Công Hoà – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng phát biểu tại buổi tiếp xúc

Cũng tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Thị Hải Ninh – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh chia sẻ: Với mong muốn mang tới môi trường làm việc văn minh, thoải mái và đảm bảo đời sống cho người lao động, các đơn vị công đoàn tại các Bệnh viện, phòng khám, xí nghiệp thuộc Tổng công ty Hàng Kênh luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên công đoàn. Đồng thời chú trọng tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên công đoàn; chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đây là dịp để mỗi cán bộ nhân viên, người lao động dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh đã hy sinh xương máu của mình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước; là dịp để tri ân các gia đình có công với cách mạng theo đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Leave a reply