Sáng ngày 05/10/2023, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho các bé tại Trường mầm non Hiệp Hòa.

Tham gia buổi khám sức khoẻ có đội ngũ bác sĩ các chuyên khoa, điều dưỡng của Bệnh viện. Việc khám sức khỏe định kỳ không những phát hiện sớm các trường hợp bệnh trong học đường mà các bé hay mắc phải như tình trạng béo phì, suy dinh dưỡng, bệnh răng miệng, các bệnh lý nội – ngoại khoa… và các bệnh khác mà gia đình chưa phát hiện được do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt. Trong lần khám sức khỏe này, các bé được khám lần lượt từ chiều cao, cân nặng, nghe tim, phổi đến khám tai – mũi – họng và răng – hàm – mặt, ngoài ra các bác sĩ còn khám ngoại khoa, dinh dưỡng… cho hơn 250 bé để phát hiện trường hợp bệnh được kịp thời. Đặc biệt các trường hợp mắc bệnh cấp tính: tay chân miệng, thuỷ đậu, viêm phổi, viêm amidan,… cần được khám và điều trị kịp thời sẽ được thông báo ngay sau buổi khám bằng sổ khám bệnh để các bé được ưu tiên điều trị. Các trường hợp bệnh lý khác sẽ được tổng hợp để gửi lại thông báo tới nhà trường.

Từ đó, nhà trường sẽ thông báo với phụ huynh các bé. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho lứa tuổi mầm non của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo kết hợp cùng các trường mầm non trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục), Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline: 0225 395 8888 – 0225 395 8115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply