“Đối với tập thể y bác sĩ chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Qua từng câu nói, ánh mắt nụ cười của bệnh nhân sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng như tan biến”

Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời cảm ơn, lời tri ân chân thành, sâu sắc dường như đã thật quen thuộc với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là những dòng thư cảm ơn viết tay đong đầy tình cảm của bệnh nhân là một lần những “chiến sĩ áo trắng” như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao trên hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình. Những tình cảm trân quý ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Lời cảm ơn từ Bệnh nhân người nước ngoài dành cho TS.BS. Chu Dũng Sĩ – bác sĩ điều trị trực tiếp cho mình

Ban Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo vô cùng trân trọng những tình cảm mà bệnh nhân dành cho Bệnh viện. Nhìn thấy những nụ cười, niềm vui trong ánh mắt của bệnh nhân khi hồi phục sức khoẻ cũng làm đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện cảm thấy hạnh phúc hơn khi đã tận tâm, tận lực từng giây phút giành lại sự sống cho bệnh nhân. Đồng thời, mỗi cán bộ, y bác sĩ trong Bệnh viện cũng luôn tự dặn lòng mình phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chuyên môn, rèn luyện y đức, hết lòng vì người bệnh đáp lại lòng tin của nhân dân.

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply