Chiều ngày 03/01 vừa qua, Hội nghị Tổng kết công tác Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo năm 2022 đã được tổ chức với sự tham gia của các vị đại biểu khách mời; Ban lãnh đao Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo cùng trưởng, phó các khoa, phòng, bộ phận.

Về phía các vị đại biểu khách mời, có ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh; ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng điều hành khối bệnh viện Tổng Công ty cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị Tổng công ty.

Về phía Bệnh viện, có BSCKI. Lê Thị Thủy – Giám đốc điều hành cùng Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo; trưởng, phó, phụ trách các khoa, phòng, bộ phận cùng các cá nhân xuất sắc năm 2022.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, BSCKI. Lê Thị Thủy – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã phát biểu khai mạc và trình bày báo cáo hoạt động của Bệnh viện trong năm 2022.

Đồng thời, 03 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 đã được Ban lãnh đạo Tổng công ty và Bệnh viện công nhận, trao tặng giấy khen.

Phát biểu trong Hội nghị, ông Hoàng Mạnh Thế thể hiện tình cảm và lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện trong thời gian qua đã nỗ lực cống hiến và có những đóng góp to lớn đối với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo nói riêng và Tổng Công ty Hàng Kênh nói chung; đồng thời mong muốn các cá nhân sẽ có nhiều bước đổi mới, góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo ngày một phát triển. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh Tổng công ty sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng sự phát triển của tất cả các bệnh viện trong hệ thống, đẩy mạnh đầu tư cho công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ và công nhân viên, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, chung sức giúp hệ thống bệnh viện trực thuộc Tổng công ty Hàng Kênh phát triển ngày một bền vững.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, BSCKI. Lê Thị Thủy ghi nhận và tiếp thu những ý kiến của các vị đại biểu; đánh giá cao và biểu dương các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời thể hiện niềm tin và quyết tâm trong những năm tiếp theo, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo sẽ có nhiều bước tiến nổi bật và bùng nổ hơn nữa, đưa thương hiệu Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo lên một tầm cao mới, đem lại sự phục vụ hoàn hảo và là nơi khách hàng luôn gửi trọn niềm tin.

—————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

?Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

☎️Hotline: 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

?Website: https://vih.vn/

?Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply