Chiều ngày 23/02/2023, với sự tham gia của người bệnh đang mắc bệnh và người bệnh đang điều trị các bệnh về phổi tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã tới tham gia buổi sinh hoạt.

Câu lạc bộ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính được thành lập nhằm tiếp cận, truyền thông và tư vấn trực tiếp tới các bệnh nhân. Tham gia câu lạc bộ, các bệnh nhân được tư vấn trực tiếp về bệnh, hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị đúng cách, chế độ dinh dưỡng,…

BSCK II. Đinh Thị Phương Lan – Trưởng khoa Nội, cùng các bác sĩ trong bệnh viện cung cấp kiến thức cho các hội viên. Tại buổi sinh hoạt, người bệnh và người nhà người bệnh được tư vấn chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi của người mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Các bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ hít trong điều trị bệnh lý hô hấp, những ưu điểm trong sử dụng các loại dụng cụ hít và thao tác kỹ thuật nhằm đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Bên cạnh đó, bác sỹ cũng cung cấp thêm kiến thức cho bệnh nhân về các triệu chứng, cấp độ bệnh, phương hướng điều trị và cách sử dụng thuốc đúng và đủ cho bệnh nhân bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Các hội viên đã đưa ra nhiều câu hỏi về những vấn đề gặp phải trong quá điều trị bệnh và được BSCK II. Đinh Thị Phương Lan tư vấn, giải đáp cụ thể thắc mắc

Trong buổi sinh hoạt các hội viên còn được nhận quà từ nhà tài trợ Bảo Khí Khang và được tham gia trò chơi may mắn. Tạo không khí cho buổi sinh hoạt thêm sôi động và nhiều niềm vui cho các hội viên.

Bệnh viện hy vọng câu lạc bộ sẽ giúp ích được nhiều cho các bệnh nhân đang gặp phải bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính có thể cải cải thiện bệnh, điều trị tốt hơn. Và ngày càng có nhiều hội viện tham gia hơn.

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3958 888 – 0225 3958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply