Với mong muốn lan toả kiến thức về mang thai an toàn – sinh con khoẻ mạnh tới thật nhiều mẹ bầu trên địa bàn trong và ngoài huyện, giúp các mẹ bầu bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia, vào chiều ngày 16/07 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng cùng công ty SJ VINA đồng tổ chức thành công Hội thảo tiền sản cho tất cả các mẹ bầu, các mẹ nuôi con nhỏ hiện là cán bộ, công nhân viên đang công tác tại công ty SJ VINA.
Tại hội thảo tháng 7 lần này, chuyên gia, BSCKI. Đặng Đình Giang – Trưởng khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã trực tiếp cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về Quá trình mang thai và sinh nở, đồng thời giao lưu và giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề mà các mẹ đang gặp phải trong thai nghén.

Trong buổi hội thảo, tất cả các mẹ tham dự, mỗi mẹ được nhận hộp trà lợi sữa của HiPP, hộp bỉm Huggies, hộp bỉm Bobby, Sữa tắm chống rôm sẩy 60ml của nhãn hàng Lactacyd, Dung dịch sát khuẩn Dettol, Gói sữa Enfamama A+ 50g. Đặc biệt, các mẹ đặt cọc đăng kí gói sinh đã nhận được:

Đặc biệt khi đặt cọc sinh các mẹ sẽ được:

+ Giảm giá ngay 500.000 (đối với gói sinh thường) / Giảm giá ngay 1.000.000 (đối với gói sinh mổ)

+ Tặng ngay 1 thẻ ưu đãi: Thẻ VIP cho con (giảm giá 5% chi phí tiêm phòng đối với các gói tiêm từ 0-1 tuổi, và giảm 5% chi phí khám chữa bệnh cho các bé sinh tại viện trong vòng 1 năm.

———————–

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo – Nơi gửi trọn niềm tin!

– Hỗ trợ chăm sóc mẹ tận tâm trong suốt thời gian lưu viện

– Đỡ đẻ cùng đội ngũ bác sĩ Sản khoa đầu ngành

– Đẻ sang – ở xịn tại không gian sang chảnh, hiện đại, tiện nghi

– Tặng ngay thẻ VIP ưu đãi 5% Khám Nhi và gói tiêm chủng cho các bé sinh tại viện

– Các tiện ích hấp dẫn: thực đơn riêng hàng ngày, vệ sinh mẹ 2 lần/ngày, tắm bé hàng ngày, phát sữa theo giờ ăn và theo nhu cầu của bé trong suốt thời gian mẹ nằm viện

– Mẹ và bé được miễn phí khám lại sau sinh

– Và nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ

Còn chần chờ gì nữa các mẹ ơi, nhanh tay đăng ký thôi nào!

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply