Với mong muốn mang lại thật nhiều kiến thức bổ ích cùng thật nhiều ưu đãi tới các mẹ, chiều ngày 17/7 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã tổ chức thành công Hội thảo tiền sản với chủ đề “THAI GIÁO” trong sự hào hứng của các mẹ bầu.

Chia sẻ với các mẹ từ trong tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, BSCKI. Đặng Đình Giang – Trưởng khoa Sản – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã cùng các mẹ đi hết chặng đường từ khi thai nhi bắt đầu hình thành sự sống cho tới giây phút bé cất tiếng khóc chào đời. Những kiến thức về thai giáo được BSCKI. Đặng Đình Giang chia sẻ một cách sinh động, dễ hiểu giúp các mẹ tích luỹ thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích vào hành trang đón chào con yêu.Không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích, BSCKI. Đặng Đình Giang còn trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các mẹ bầu trong quá trình mang thai. Cuộc thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy hứng khởi.

Khi đến tham dự Hội thảo, các mẹ còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ Hipp, Mead Johnson, Mạch Huy, bỉm Huggies và bỉm Bobby, shop Kids Marts… Ngoài ra, các phần quà trong phần “MINIGAME” tương tác cùng nhà tài trợ Mạch Huy và nhà tài trợ Mead Johnson đã được trao cho các mẹ chiến thắng. Đặc biệt, phần quà máy hút sữa Yoomi trị giá 2.850.000đ từ nhà tài trợ HIPP đã được trao cho mẹ bầu may mắn nhất.

Hội thảo tiền sản được Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tổ chức, mang đến cho các mẹ bầu nhiều ưu đãi và các phần quà ý nghĩa, là nơi được các mẹ tin tưởng lựa chọn đăng ký sinh. Hàng tháng, Bệnh viện sẽ tổ chức các buổi Hội thảo với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, đảm bảo cho các mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức, tự tin, sẵn sàng trên hành trình chào đón và chăm sóc con yêu của mình.Hẹn gặp các mẹ trong Hôi thảo tiền sản tiếp theo nhé!

———————

Để đặt lịch khám trước, quý khách có thể truy cập: https://vih.vn/dat-hen-kham/

Để tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện, quý khách vui lòng tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/hoinhungnguoikhambenhtaibvdkqtvinhbao

Để tham gia cộng đồng Mẹ bầu sinh tại BV, mom vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/groups/teamdedakhoaquoctevinhbao

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply