Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Hàng Kênh và Kế hoạch của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo về việc tổ chức Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, chiều ngày 02/12, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã tổ chức buổi Tuyên truyền, tập huấn Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Tham dự buổi Tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Xuân Bách – Phó trưởng Ban Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Tổng công ty, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, Các thành viên trong Đội Phòng cháy chữa cháy & CNCH cơ sở; các trưởng, phó khoa, phòng, bộ phận cùng đông đảo cán bộ công nhân viên đang công tác tại Bệnh viện.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên (đồng chí Nguyễn Xuân Bách – Phó trưởng Ban PCCC và CNCH Tổng công ty) đã phổ biến nội dung về công tác PCCC và hướng dẫn một số kiến thức cơ bản trong công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH như: Khái quát tình hình cháy nổ trên địa bàn trong thời gian qua; nguyên nhân của các vụ cháy nổ; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy; các bước xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra và hướng dẫn sử dụng một số trang thiết bị PCCC tại chỗ…

Báo cáo viên đưa ra các tình huống giả định xảy ra cháy tại các khu vực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo. Đây là cơ hội để nhân viên bệnh viện được thực hành và rà soát lại kiến thức về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, quy trình và khả năng xử lý thông tin nhằm giảm nhẹ thiệt hại do sự cố gây ra.

Bên cạnh các hoạt động về công tác chuyên môn thì công tác an toàn về an ninh trật tự, đặc biệt là công tác PCCC đối với con người và tài sản luôn được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đặc biệt quan tâm, chú trọng. Hoạt động tuyên truyền, diễn tập lần này cũng là hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, nhân viên của Bệnh viện, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để ứng phó với tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

———————————————-

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

?Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

☎️Hotline: 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

?Website: https://vih.vn/

?Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply