9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, mẹ đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc. Giây phút đầu tiên con cất tiếng khóc chào đời, bố mẹ muốn lưu giữ lại tất cả: nụ cười mãn nguyện và cả giọt nước mắt hạnh phúc, đó là nguồn tư liệu vô giá trên hành trình làm cha làm mẹ.

Không chỉ là người chứng kiến khoảnh khắc vàng ấy, bố có muốn là người đầu tiên cắt dây rốn cho bé, đánh dấu một “cá thể độc lập” đáng yêu – trái ngọt do chính tay bố mẹ vun trồng đã đến với Trái Đất này? Tự tay cắt dây rốn cho con dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bố trọn vẹn hơn cảm xúc khi lần đầu gặp con.

Lựa chọn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo là địa chỉ đồng hành cuộc vượt cạn để cả gia đình được ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng và trải nghiệm cảm giác bố được tự tay cắt dây rốn cho con.

Mẹ bầu sinh thường và sinh mổ đều có thể đăng ký và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này. Nếu bố mẹ có ý định thực hiện điều này, hãy tìm hiểu trước và đăng ký với các cô nữ hộ sinh phòng đẻ nhé.

Leave a reply