?Tọa lạc tại tầng 8 của Bệnh viện, bao gồm các lĩnh vực chuyên khoa: Nội cơ xương khớp, Nội Thận – tiết niệu, Dị ứng miễn dịch, Tim mạch, Hô hấp nội tiết, Tiêu hoá, Huyết học, Thần kinh, Đột quỵ não,…. Khoa Nội với chức năng khám và chữa bệnh nội trú, ngoại trú với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, phong cách chuyên nghiệp, Khoa luôn mong muốn đem đến sự hài lòng nhất cho người bệnh.

?‍⚕️Đ?̣̂? ???̃ ???̂? ??̛̣? ???̂́? ??̛?̛̣??

Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị tiến bộ, hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh. Các chuyên gia, bác sĩ tại khoa đều được tốt nghiệp hệ chính quy tại các trường đại học y khoa lớn trong cả nước như: Đại học Y Hà Nội, ĐH Y Dược Hải Phòng. Bác sĩ thường xuyên được cử đi tham dự các khóa đào tạo cập nhật kiến thức y khoa tại các bệnh viện trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhằm cập nhật các kỹ thuật nội khoa tiên tiến nhất để phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh, nhằm đảm bảo không có khoảng cách về chuyên môn, kỹ thuật so với các tuyến bệnh viện trung ương.

Trưởng khoa Nội Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo là BSCKII. Đinh Thị Phương Lan, một chuyên gia trong lĩnh vực Hô hấp, Nội Cơ xương khớp, nguyên Trưởng khoa Nội hô hấp Bệnh viện Việt Tiệp, Giảng viên bộ môn Nội trường Đại học Y Hải Phòng.

???̣̂ ???̂́?? ??̛ ??̛̉ ??̣̂? ???̂́?, ????? ????̂́? ??̣ ??̛́?? ??̂̀? ???̂́? ??̂́

Người bệnh luôn được phục vụ các dịch vụ chuyên nghiệp bởi các bác sĩ, chuyên gia đa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại khác của Bệnh viện như: Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, chụp cắt lớp 128 dãy, hệ thống nội soi CV 190, hệ thống các máy móc siêu âm 4D, 5D của Mỹ và X – Quang, hệ thống xét nghiệm đồng bộ hiện đại,…

♻️?̛́?? ??̣?? ??́? ???̛?̛?? ???́? ??̀ ??̃ ????̣̂? ???̂? ???̂́?, ???̣̂? đ?̣? ????? ???̂̉? đ??́? ??̀ đ??̂̀? ???̣ ?????̂? ??̂?

Khoa thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị các lĩnh vực Nội khoa. Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị đã liên tục cập nhât, ứng dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến hiện đại như: Liệu pháp hút dịch khớp, tiêm khớp, tiêm điểm bám gân, tiêm ngoài màng cứng, tiêm nong khớp vai, các thủ thuật được tiến hành dưới hướng dẫn của kỹ thuật siêu âm đạt độ chính xác và an toàn kỹ thuật rất cao; Liệu pháp truyền thuốc chống loãng xương (Zoledronic acid)… Bên cạnh đó, việc chăm sóc toàn diện người bệnh thông qua hình thức hội chẩn với các chuyên gia tại Bệnh viện cũng như các chuyên gia tại các bệnh viện truyến Trung ương luôn được đặt lên hàng đầu.

?Với những bước tiến vững chắc về chuyên môn cũng như mang đến nhiều dịch vụ y tế chất lượng, Khoa Nội đã và sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng, từ đó trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy, được đông đảo người dân tin tưởng, lựa chọn.

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Hotline : 0225 3958 888 – 0225 3958 115

Website: https://vih.vn/

Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply