Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Bệnh viện: 100% các khoa phòng, buồng bệnh trong toàn viện phải được tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 09/2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã triển khai kế hoạch PHUN HÓA CHẤT VÔ TRÙNG KHỬ KHUẨN TOÀN VIỆN để góp phần phòng, chống dịch bệnh do chủng virus Covid-19 gây ra. Đồng thời nâng cao ý thức cho cán bộ nhân viên trong công tác thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, phun khử trùng tiêu điểm tại gia đình cũng như các điểm công cộng.

 Bằng sự quyết liệt trong việc chỉ đạo và sự vào cuộc của toàn tập thể, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đang thể hiện quyết tâm cao trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19, không để dịch bệnh phát triển trên bàn huyện.

Tin rằng với sự đồng lòng, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh của toàn dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo hi vọng trong thời gian ngắn chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch nguy hiểm này!

Leave a reply