Nuôi con và để con yêu có thể phát triển khỏe mạnh là một hành trình đầy gian nan. Và để hành trình làm mẹ thêm nhiều những nụ cười hạnh phúc, chào đón các thiên thần đáng yêu ra đời an toàn, khỏe mạnh, sáng ngày 28/11 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã tổ chức thành công Hội thảo tiền sản với chủ đề “QUÁ TRÌNH MANG THAI, CHUYỂN DẠ – THEO DÕI CÁC DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG KHI MANG THAI” thu hút hơn 70 mẹ bầu tham gia.
Xuyên suốt buổi Hội thảo, Ths.BS Đoàn Thị Thuý Hà – Trưởng khoa Đẻ và chăm sóc sơ sinh – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng đã cùng các mẹ đi hết chặng đường từ khi thai nhi bắt đầu hình thành sự sống cho tới giây phút bé cất tiếng khóc chào đời. Những kiến thức, lưu ý được Ths.BS Đoàn Thị Thuý Hà chia sẻ một cách sinh động, dễ hiểu giúp các mẹ tích luỹ thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích vào hành trang đón chào con yêu.
Không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích, Ths.BS Đoàn Thị Thuý Hà còn trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các mẹ bầu trong quá trình mang thai. Cuộc thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy hứng khởi.

Khi đến tham dự Hội thảo, các mẹ còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ Mạch Huy, Hipp, bỉm Huggies và bỉm Bobby,… Đặc biệt, 10 phần quà trong phần “MINIGAME” tương tác cùng nhà tài trợ Hipp và MACHHUY đã được trao cho 10 mẹ may mắn nhất.

Hội thảo tiền sản được Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tổ chức, mang đến cho các mẹ bầu cùng người thân nhiều ưu đãi và các phần quà ý nghĩa, là nơi được các mẹ tin tưởng lựa chọn đăng ký sinh. Hàng tháng, Bệnh viện sẽ tổ chức các buổi Hội thảo với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, đảm bảo cho các mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức, tự tin, sẵn sàng trên hành trình chào đón và chăm sóc con yêu của mình.

Hẹn gặp các mẹ trong Hôi thảo tiền sản tiếp theo vào tháng 12 nhé!

?Để đặt lịch khám trước, quý khách có thể truy cập: https://vih.vn/dat-hen-kham/
?Để tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ tại bệnh viện, quý khách vui lòng tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/hoinhungnguoikhambenhtaibvdkqtvinhbao

?Để tham gia cộng đồng Mẹ bầu sinh tại BV, mom vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/groups/teamdedakhoaquoctevinhbao

———————————–

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo
Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Hotline : 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115
Website: https://vih.vn/
Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply