Khám sức khỏe cấp giấy Khám sức khỏe mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và là nhu cầu cần thiết hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo chính thức triển khai khám sức khỏe cho người lao động, cụ thể:

– Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam KSK khi tuyển dụng, KSK định kỳ, KSK khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác;

– KSK cho người lao động Việt Nam khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

    Người lao động nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng khi đi khám để đảm bảo độ chính xác. Một trong những địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo. Tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, các dịch vụ khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của cá nhân, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện luôn được cải tiến, hiện đại, đảm bảo các kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

    Vì vậy, khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo để khám và xin cấp giấy khám sức khỏe, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm.

————————–

    Giờ làm việc:

                        Sáng: 7h00 – 11h30

                        Chiều: 13h30 – 17h

                   Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần

    Để được tư vấn về các gói khám cấp giấy khám sức khỏe, xin vui lòng liên hệ – Phòng Chăm sóc khách hàng – Tầng 1 – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo: 0225 395 8888

————————–

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Địa chỉ : Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Website : https://vih.vn/

Email : contact@vih.vn

Leave a reply