?Nhân ngày đặc biệt của một nửa thế giới – Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, vừa qua, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã tổ chức buổi giao lưu, tiếp xúc vui vẻ và ấm cúng ngay tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo.

Tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo, các trưởng, phó khoa, phòng, bộ phận cùng đông đảo cán bộ công nhân viên đang công tác tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Thị Đương – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã phát biểu, ôn lại lịch sử hình thành ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của cán bộ nữ đang công tác tại Bệnh viện trong suốt hơn hai năm qua.

TS.BS. Chu Dũng Sĩ – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đại diện “phái mạnh” gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Bệnh viện những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, chúc các chị em luôn là những bông hoa xinh đẹp, tươi trẻ, rạng rỡ, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng trong buổi tiếp xúc, BSCKI. Lê Thị Thuỷ – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Bệnh viện, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời bày tỏ niềm hân hoan và gửi đến các chị em nói riêng và toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, đồng lòng để cùng xây dựng Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo ngày một phát triển, vững mạnh.

—————————

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

?Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

☎️Hotline: 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

?Website: https://vih.vn/

?Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply