✅Với tâm huyết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho bệnh nhân và quý khách hàng, sáng chủ nhật ngày 27/11, Khoa Mắt, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tưng bừng khai trương và chính thức đưa vào hoạt động quầy kính mắt hiện đại công nghệ cao nhằm phục vụ cho mọi đối tượng quý khách hàng.

?Ưu đãi: Từ ngày 27/11/2022 đến ngày 27/12/2022, giảm ngay 15% khi sử dụng dịch vụ tại quầy kính mắt – Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo.

Quầy kính mắt được đầu tư đồng bộ với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị chuyên khoa mắt thế hệ mới, các loại máy móc phục vụ cho việc cắt kính, lắp ráp, chỉnh sửa đạt tiêu chuẩn với nhiều tính năng vượt trội.

Đặc biệt, cung cấp đa dạng các sản phẩm kính thuốc, kính thời trang uy tín,…với nhiều mức giá, cùng dịch vụ khám đo mắt, chăm sóc mắt bởi đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa có trình độ cao của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo. Đến với quầy kính mắt, bệnh nhân và quý khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng mắt để có những tư vấn hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các loại mắt và gọng kính phù hợp nhất với bản thân mình.

?Trước một thị trường kính mắt đang thật – giả lẫn lộn, chất lượng không đảm bảo như hiện nay khiến tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt thì Quầy kính mắt, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo tin chắc sẽ cung cấp các sản phẩm kính thuốc nhập từ các công ty có thương hiệu hàng đầu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, độ bền cao, kiểu dáng hợp thời trang, tích hợp nhiều tính năng, giá thành hợp lý, đặc biệt là chất liệu tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Chuyên khoa Mắt, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo cùng bạn nâng niu đôi mắt khỏe !

———————————————-

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

?Địa chỉ: Khu phố Tân Hòa (chân cầu Nhân Mục),Thị trấn Vĩnh Bảo,Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

☎️Hotline: 0225 3 958 888 – 0225 3 958 115

?Website: https://vih.vn/

?Email: cskh.vih@gmail.com

Leave a reply